เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
ซ่อมแอร์รถยนต์

ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ Star Air Sound ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์บริการเครื่องปรับอากาศรถยนต์ ซึ่งได้มาตรฐานและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องบริการ ผ่านการรับรองจาก Denso Thailand ที่เพียบพร้อมไปด้วยบริการที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น การแก้ไขระบบแอร์รถยนต์ที่มีปัญหา การซ่อมแอร์รถยนต์ที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งอับและมีกลิ่นเหม็น การล้างแอร์รถยนต์ที่มีความเย็นน้อย การเช็คสภาพของคอมแอร์รถยนต์ที่เสีย การซ่อมแอร์รถยนต์ที่ไม่มีความเย็น รวมถึงทุกปัญหาที่เกี่ยวกับระบบการทำงานของแอร์รถยนต์ที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องยากและไม่มีทางแก้ไข เราจะทำให้สิ่งเหล่านี้กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาในทันที ” ภายในวันเดียว “

ด้วยคุณภาพบริการที่ได้มาตรฐาน จากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพจากศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ที่ได้มาตรฐานแห่งนี้ จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงบริการของการซ่อมแอร์รถยนต์ การล้างแอร์รถยนต์ และเปลี่ยนแอร์รถยนต์ที่เหนือระดับ ประทับใจทุกขั้นตอนการทำงาน ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ Star Air Sound มีความเหนือชั้นอย่างมืออาชีพประกอบกับคุณภาพบริการที่ได้มาตรฐาน ด้วยว่าเรามีเครื่องมือและประสบการณ์ที่มากพอ อันทำให้ผลงานออกมาเป็นที่ประทับใจแก่ผู้ใช้บริการ ทั้งอะไหล่ที่ใช้ทำการซ่อมแอร์รถยนต์ให้กับรถยนต์ทุกรุ่นและทุกยี่ห้อนั้น ก็ล้วนแล้วแต่เป็นอะไหล่แท้คุณภาพดีที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับการยอมรับในแวดวงของแอร์รถยนต์เป็นอย่างดี รวมไปถึงขั้นตอนและความชำนาญสำหรับการซ่อมแอร์รถยนต์และล้างแอร์รถยนต์นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นทีมงานระดับมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรมเฉพาะทางเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงดูแลรักษาแอร์รถยนต์ระดับคุณภาพ ที่เชื่อว่าบริการที่คุณจะได้รับนั้น เหนือระดับสมกับความเป็นมืออาชีพและได้มาตรฐานอันผ่านจากการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญมาเป็นอย่างดี

และไม่ใช่เฉพาะแค่การซ่อมแอร์รถยนต์และล้างแอร์รถยนต์เท่านั้น หากแต่ที่นี่เรายังมีบริการอื่น ๆเกี่ยวกับรถยนต์สำหรับให้บริการอย่างครบวงจรด้วยความเป็นกันเอง แต่คงไว้ด้วยความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานสูงสุด ทั้งการให้คำแนะนำเพื่อแก้ไขปัญหารถของคุณอย่างตรงจุด ในเรื่องของดูแลรักษาแอร์รถยนต์ที่ถูกต้อง การซ่อมแอร์รถยนต์ที่ถูกจุด การเลือกอะไหล่สำหรับใช้กับแอร์รถยนต์ที่ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และทุกปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพในการทำงานของเครื่องยนต์ทุกชนิด รวมไปถึงบริการต่าง ๆ ที่เราจะมีการดูแลผู้ใช้บริการเป็นอย่างดีในช่วงระยะเวลาขณะซ่อมและหลังซ่อม

เหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากเราอย่างเต็มที่ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานในการบริการจาก Star Air Sound ศูนย์บริการเครื่องปรับอากาศรถยนต์ ที่เชี่ยวชาญในด้านการซ่อมแอร์รถยนต์ ล้างแอร์รถยนต์ รวมถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลรักษาแอร์รถยนต์ทุกชนิดทุกยี่ห้อ … ที่เหนือชั้นกว่า เพราะว่าเราคือ มืออาชีพตัวจริง

ติดต่อเรา

StarAirSound (สาขา1) ลาดพร้าว71

เลขที่ 3/1 ซอยลาดพร้าว 71 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ 0-2004-7950 , มือถือ 083-999-0967
LINE ID : @starairsound
แผนที่ร้าน คลิกที่นี่

StarAirSound (สาขา2) ตลิ่งชัน

ทางคู่ขนาน ถนนบรมราชชนนี ซอยบรมราชชนนี46 แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
มือถือ 083-999-0967
LINE ID : @starairsound
แผนที่ร้าน คลิกที่นี่